Dược Mỹ Phẩm

By: skincare1710 | December 07, 2016

Mụn đầu đen hay xuất hiện ở trên mặt, lưng, cổ và ngực. Tuy nhiên khu vực dễ có mụn đầu đen ghé thăm nhất là 2 bên cánh mũi hay còn gọi là khu vực chữ T. Hãy tham khảo bí kíp trị mụn đầu đen trên cánh mũi để sớm sở hữu làn da mịn màng, không còn sự hiện diện của các nốt mụn đầu đen.


Vì các lỗ chân lông tồn tại trên mũi có thể chuyển sang hình thành thành mụn đầu đen và dấu hiệu này thực sự rất khó coi, chúng làm cho bạn trở nên xấu xí và thiếu tự tin đi hẳn. Bên cạnh cách thức chữa mụn đầu đen trên cánh mũi với công nghệ cao thì bạn đọc cũng có thể tìm hiểu bí quyết chữa mụn đầu đen trên cánh mũi mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để chăm sóc làn da, trị mụn tiện dụng và tiết kiệm chi phí.
>>>> Tìm hiểu thêm: cách ngừa thâm mụn


1/ Xông mũi bằng nước nóng

Xông mũi bằng hơi nước nóng trong vòng 5 phút là hình thức điều trị hiệu quả nhất với các nốt mụn đầu đen ở 2 bên cánh mũi. Việc xông hơi này sẽ giúp mở các lỗ chân lông. Sau đó, bạn hãy tìm biện pháp nặn các nhân mụn đầu đen với các dụng cụ y tế loại bỏ mụn.


2/ Chữa mụn đầu đen trên cánh mũi bằng mặt nạ sữa chua và bột gạo
Dùng sữa chua trộn với bột gạo cũng là một trong những biện pháp hạn chế mụn đầu đen thường gặp trên mũi. Trong hoàn cảnh này, áp dụng đắp mặt nạ trên mũi và rửa sạch sau 10-15 phút lưu lại trên da.


3/ Bột hạnh nhân và nước hoa hồng
Mặt nạ hỗn hợp tự làm từ bột hạnh nhân cùng với nước hoa hồng để trị mụn đầu đen, trị sẹo thâm cũng rất hữu hiệu. Chị em có thể trộn một chút bột hạnh nhân với nước hoa hồng rồi để lên mặt và khu vực cánh mũi trong vòng 15 phút. Sau đó, rửa sạch mặt bằng nước ấm nhé.


4/ Mặt nạ lòng trắng trứng trị mụn đầu đen cánh mũi
Lòng trắng trứng là thực phẩm rất kỳ diệu để xóa bỏ mụn đầu đen, chữa nám tận gốc. Từ đó, bạn hãy bôi lòng trắng trứng trên khuôn mặt và cánh mũi, tiếp đến rửa sạch với nước ấm sau 10 phút.
------------------

kem ngăn ngừa lão hóa

Comments:

Be the first to comment ...

Post a Comment