Dược Mỹ Phẩm

By: skincare1710 | November 24, 2016

Sử dụng kem trắng da toàn thân vào mùa lạnh tưởng rất đơn giản nhưng không dễ dàng gì. Phần lớn nhiều người đã mắc phải những sai lầm dùng kem trắng da toàn thân trong mùa đông vì thế không chỉ không mang đến hiệu quả như mong muốn mà có thể gặp phải những hậu họa khôn lường.

Để có được làn da trắng sáng mịn màng, mềm mại các bạn hãy tìm hiểu thật chi tiết các sai lầm sử dụng kem trắng da toàn thân sau để tránh mắc phải nhé.

Ba sai lầm phổ biến khi bôi kem trắng da vào mùa lạnh

1. Chỉ dùng khi da bị khô nứt nẻ
Có không ít người chỉ khi da bị tổn thương, khô ráo nứt nẻ mới chịu bôi những loại kem trắng da để dưỡng ẩm cho da. Đây là sai lầm vô cùng lớn khi sử dụng kem trắng da toàn thân. Để sở hữu làn da trắng sáng mịn màng và nhất là chăm sóc da vào mùa lạnh bạn càng phải cẩn thận và dành nhiều thời gian cho da. Hàng ngày, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm cho da ít nhất 2 lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Đối với làn da quá khô bị nứt nẻ trong mùa lạnh khi nào cảm thấy khô da bạn cần thoa một lớp kem dưỡng ẩm để cân bằng độ ẩm cho da với thời tiết bên ngoài.

2. Sử dụng với số lượng quá nhiều
Hầu hết, nhiều chị em đều mắc sai lầm dùng kem trắng da toàn thân cho mùa đông. Nhiều chị em đều nghĩ sử dụng với số lượng nhiều da sẽ mềm mịn và trắng sáng mịn màng nhanh hơn. Mặc dù vậy, việc sử dụng quá liều lượng không chỉ không đem lại hiệu quả như mong muốn mà còn gây bít lỗ chân lông, là nguyên nhân để gây mụn và các loại bệnh về da.

3. Không làm sạch da trước khi sử dụng kem
Làm sạch da trước khi dùng là bước quan trọng hàng đầu khi sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào. Cái lạnh buốt giá của mùa đông làm cho chúng ta rất ngại đụng nước. Mặc dù vậy, nếu không làm sạch da trước khi dùng kem sẽ làm bí bít lỗ chân lông, viêm da và kem không hấp thụ và thẩm thấu hết vào da.

Trên đây là những sai lầm sử dụng kem trắng da toàn thân cho mùa lạnh, mong rằng sẽ đem đến nhiều kiến thức cho bạn đọc.

-------------

kem dưỡng trắng mặt

Comments:

Be the first to comment ...

Post a Comment